A.U.S. Insurance Broker CO. LTD,.

ประกันค้ำประกันสำหรับลูกจ้าง

ประกันค้ำประกันลูกจ้าง กรมธรรม์นี้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับ ผู้ที่เข้าทำงานหรือเข้ารับตำแหน่งใหม่ในองค์กรต่างๆ แต่ไม่สะดวกที่จะหาคนค้ำประกัน หรือไม่มีเงินก้อนใหญ่มาค้ำประกันให้กับตนเอง

ติดต่อ:

 • 065-493-6595

  ติดต่อโทร:

 • 081-649-6640

  ติดต่อโทร:

 • 02-641-3341

  ติดต่อโทร:

 • info@aus.co.th

  E-mail:

สนใจทำประกันกรุณากรอกรายละเอียดด้านล่าง

‘การคอรัปชั่น’ ภายในองค์กรเกิดขึ้นได้ – ประกันภัยซื่อสัตย์ ช่วยได้

ประกันซื่อสัตย์พนักงาน

ทุกองค์กร ทุกธุรกิจ ต้องมีเงินเข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ เพราะเงินคือปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนให้ทุกอย่างสามารถแล้วเสร็จได้ หากขาดเงินที่เป็นสิ่งแลกเปลี่ยนแล้ว ทุกอย่างต้องหยุดชะงัก ขาดความต่อเนื่อง และสร้างความเสียหายที่ทำให้สูญเงินไปอีกมหาศาล การทำงาน-บริหารงานที่มี ‘เงิน’ เป็นส่วนหนึ่ง จึงจำเป็นต้องดำเนินการด้วยความละเอียดและรอบคอบของทุกคนที่เกี่ยวข้อง เพื่อป้องกันความสูญเสียจากความสะเพร่าของใครเพียงคนเดียว ฝ่ายการเงินหรือฝ่ายบัญชี นอกจากต้องมีผู้ชำนาญการเข้ามาทำงาน ยังต้องมีการตรวจสอบอีกครั้งเพื่อความสบายใจ

แต่ขึ้นชื่อว่าเงินแล้ว ต้องเกิดการกระตุ้นความโลภของคนอย่างไม่สิ้นสุด คงเพราะสภาพปัญหาทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน ค่าครองชีพที่ดีดตัวสูงขึ้น ความไม่รู้จักพอ และความเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตนของใครบ้างคน “การฉ้อโกง – คอรัปชั่น” ภายในองค์กรทุกแห่งย่อมเกิดขึ้นได้ สิ่งเหล่านี้มักกระทำกันเป็นกระบวนการ กว่าเรื่องจะแดงองค์กรของคุณอาจขาดสภาพคล่องทางการเงิน เกิดปัญหาในการดำเนินงาน มูลค่าความเสียหายที่เกิดจากความเห็นแก่ตัวของคนกลุ่มหนึ่ง ส่งผลให้อีกหลายสิบชีวิตได้รับความเดือนร้อนอย่างไม่ควรให้อภัย

ประกันความซื่อสัตย์พนักงาน

กว่ากระบวนการสืบสวนจะแล้วเสร็จ ในฐานะผู้บริหารหรือหัวหน้าขององค์กร ควรวางแผนรับมือกับปัญหาขาดสภาพคล่อง คิดหาแหล่งเงินทุนสำรองเพื่อการดำเนินงานให้รวดเร็วที่สุด หากจะรอการชดใช้จากผู้กระทำความผิดก็เป็นเรื่องยาก เพราะผู้กระทำความผิดคงฟอกเงินและโยกย้ายเรียบร้อย ยอมทนกับคำว่าบุคคลล้มละลายไม่กี่ปี แต่มีเงินใช้หมุนเวียนไม่ขาดมือ องค์กรของคุณต้องรับภาระไปเต็มเม็ด

นอกจากการขอสินเชื่อจากแหล่งเงินทุนแล้ว การทำประกันภัยความซื่อสัตย์ของพนักงาน จะช่วยเพิ่มความคุ้มครองต่อผู้เอาประกันภัย จากสาเหตุความสูญเสียทรัพย์สินที่มาจากการฉ้อโกง ทุจริต ซึ่งกระทำโดยลูกจ้างเพียงลำพังหรือเป็นกระบวนการ เป็นเงินทุนอีกก้อนที่สามารถนำมาหมุนเวียนในระบบขององค์กร ประกันภัยประเภทนี้มีวงเงินความรับผิดชอบสูงสุดตามที่ระบุไว้ ซึ่งมูลค่าอาจไม่สูงเท่าที่เสียไป อย่างน้อยการกำสิ่งปฏิกูลก็ยังดีกว่ากำอากาศที่ว่างเปล่า

ประกันพนักงาน

ดังนั้น การดำเนินธุรกิจใดก็ตาม ควรซื้อสิทธิ์กรมธรรม์ประกันภัยความซื่อสัตย์ของพนักงาน เพื่อเป็นระบบรักษาความปลอดภัยขั้นต้น และปล่อยให้การเอาผิดดำเนินตามกฎหมายต่อไป

สนใจข้อมูลประกันภัยความซื่อสัตย์ของพนักงานได้ที่นี่