A.U.S. Insurance Broker CO. LTD,.

ประกันป้ายโฆษณา

ประกันป้ายโฆษณา การเสี่ยงภัยที่ป้ายโฆษณาจะต้องเผชิญกับความเสียหายนั้น มีความเสียหายต่อตัวป้ายโฆษณาเองแล้ว หากป้ายล้มลงหรือมีส่วนใดส่วนหนึ่งของป้ายไปทำความบาดเจ็บทางร่างกายและความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ผู้ที่เป็นเจ้าของต้องมีส่วนต้องรับผิดชอบตามกฎหมายที่จะต้องชดใช้ค่าสินไหม ความคุ้มครองของการประกันภัยป้ายโฆษณา

ความคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัยป้ายโฆษณา มี 2 หมวด

หมวดที่ 1 : คุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สิน (ป้ายและโครงสร้าง) บริษัทจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนสำหรับความเสียหายต่อตัวป้าย หรือโครงสร้าง อันเกิดจากภัยหรืออุบัติเหตุ ไฟไหม้ ฟ้าผ่า ภัยระเบิด หรือการลักทรัพย์

หมวดที่ 2 : ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก บริษัทจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนต่อบุคคลภายนอกผู้ได้รับความเสียหาย สำหรับการบาดเจ็บ การเสียชีวิต หรือความเสียหายต่อทรัพย์สิน อันเกิดจากป้ายโฆษณาซึ่งผู้เอาประกันภัยต้องรับผิดตามกฎหมาย และอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดจากภัยที่กรมธรรม์ประกันภัยให้ความคุ้มครอง

ติดต่อ:

 • 065-493-6595

  ติดต่อโทร:

 • 081-649-6640

  ติดต่อโทร:

 • 02-641-3341

  ติดต่อโทร:

 • info@aus.co.th

  E-mail:

สนใจทำประกันกรุณากรอกรายละเอียดด้านล่าง

การประกันภัยป้ายโฆษณา กับอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง

ประกันภัยป้ายโฆษณา

หลาย ๆ คนได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน อาทิ ยืนอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อก็เจอรถยนต์พุ่งตรงเข้ามา ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งสาเหตุคือคนขับรถเหยียบคันบังคับรถผิด หรือเดินกลางที่โล่งแจ้งอยู่ดี ๆ ก็เจอระเบิดอุนจิจากนก เป็นต้น คนดวงตกหรือบทจะซวยจริง ๆ เท่านั้นล่ะ ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ขนาดนั้น เหตุการณ์ระเบิดอุนจิยังไม่น่าเป็นห่วง เหตุการณ์รถทะยานนี้ไม่บาดเจ็บเบาก็โคม่าเหมือนกัน ดังนั้นควรเพิ่มความระมัดระวังในทุกสถานที่ แต่โชคดีที่อย่างน้อยรถยนต์คันนั้นอาจมีประกันภัยคุ้มครอง ช่วยบรรเทาค่ารักษาพยาบาลได้บ้าง

ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลจะพบเห็นป้ายบิลบอร์ดขนาดยักษ์สำหรับโฆษณาสินค้าหรือบริการต่าง ๆ พื้นที่รอบข้างอาจเป็นที่โล่งหรือตึกราบ้านช่อง มากกว่าการเป็นสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน โครงสร้างของบิลบอร์ดคือเหล็กจำนวนมาก ที่มีน้ำหนักมหาศาล การออกแบบและติดตั้งควรใช้ผู้ชำนาญการ รวมถึงวัสดุการผลิตที่แข็งแรง เพื่อป้องกันอุบัติเหตุอันน่าสยดสยอง หากป้ายเหล่านี้เกิดการล้มแล้ว อาณาเขตใกล้เคียงย่อมได้รับความเสียหายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บุคคลใดที่สัญจรในบริเวณนั้นก็มีความเสี่ยงต่ออาการบาดเจ็บจากสะเก็ดที่กระเด็นด้วย

ประกันป้ายโฆษณา

เจ้าของพื้นที่ให้เช่าติดตั้งป้ายโฆษณาขนาดยักษ์ รวมถึงผู้เป็นเจ้าของป้ายโฆษณาเหล่านั้น ต้องออกมารับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น หากกลุ่มบุคคลเหล่านี้ได้ทำประกันภัยแล้ว ความเสียหายที่เกิดขึ้นจะได้รับการชดเชยตามวงเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ อย่างน้อยก็ไม่เจ็บตัวจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งมีต้นเหตุจากการก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน และสามารถเอาผิดต่อได้

บุคคลใดก็ตามที่ประกอบอาชีพให้เช่าป้ายโฆษณาตามจุดต่าง ๆ ควรหาประกันภัยมารองรับ เพราะป้ายโฆษณาเหล่านั้นติดตั้งไว้กลางแจ้ง ที่เผชิญกับมลภาวะและสภาพอากาศอยู่สม่ำเสมอ ทำให้เกิดการสึกกร่อนได้เร็วขึ้น เพื่อบรรเทาเหตุการณ์เลวร้ายในอนาคต การทำสัญญาประกันภัยกับบริษัทที่ดี เงื่อนไขครอบคลุมต่อสถานที่นั้น คือช่องทางที่ดีกว่าการปล่อยให้เช่าพื้นที่โฆษณา และขาดมาตรการป้องกันภัยที่อาจเกิดขึ้นได้ อย่างน้อยก็เป็นการแสดงความรับผิดชอบตามหน้าที่ของผู้ให้เช่าพื้นที่โฆษณา และประกันภัยยังช่วยป้องกันการฟ้องร้องในบางกรณีอีกด้วย จึงเห็นได้ว่าการประกันภัยป้ายโฆษณามีความสำคัญอย่างมาก

สนใจข้อมูลประกันภัยป้ายโฆษณาได้ที่นี่