A.U.S. Insurance Broker CO. LTD,.

ประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ

เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองต่อผู้เอาประกันภัยในกรณีที่ผู้เอาประกันภัย ประสบอุบัติเหตุได้รับความบาดเจ็บทางร่างกาย และหากผลของการบาดเจ็บนั้นส่งผลให้ผู้เอาประกันภัยต้องเข้ารับการรักษาพยาบาล หรือรุนแรงถึงขั้นทุพพลภาพ สูญเสียอวัยวะ หรือเสียชีวิต บริษัทประกันภัยจะเข้ามารับภาระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจาก การรักษาพยาบาลของผู้เอาประกันภัย หรือจ่ายค่าทดแทนให้แก่ผู้เอาประกันภัยหากผู้เอาประกันภัยต้องสูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพ หรือเสียชีวิต

สอบถามเบี้ยประกันภัย

ติดต่อสอบถามผ่าน Line

Add Line: @ausinsure

Hotline

Tel: 065-493-6595

ประเภทประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ

ติดต่อ:

 • 065-493-6595

  ติดต่อโทร:

 • 081-649-6640

  ติดต่อโทร:

 • 02-641-3341

  ติดต่อโทร:

 • info@aus.co.th

  E-mail:

สนใจทำประกันกรุณากรอกรายละเอียดด้านล่าง

ประกันภัยรถยนต์ดีอย่างไร

ประกันภัยรถยนต์ดีอย่างไร

oldtimer-382196_640

หลายๆท่านที่มีรถยนต์และได้ทำประกันภัยรถยนต์ไว้แล้ว คงจะทราบถึงข้อดีที่มีมากมายของการทำประกันภัยรถยนต์ แต่สำหรับท่านที่กำลังคิดจะซื้อรถใหม่ หรือท่านที่กำลังคิดจะทำประกันภัยรถยนต์ อาจจะยังไม่ทราบว่าการซื้อประกันภัยรถยนต์นั้นมีข้อดีอย่างไร วันนี้เราจึงจะมาบอกถึงข้อดีของการทำประกันภัยรถยนต์ให้ท่านได้ทราบกัน

ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

เมื่อเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ สำหรับรถที่ได้ทำประกันภัยรถยนต์ไว้แล้วนั้น ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช่จ่าย ทั้งค่าซ่อมรถยนต์ในส่วนของท่านหรือส่วนของคู่กรณี หรือค่ารักษาพยาบาล เพราะทางบริษัทประกันภัยรถยนต์ของท่านจะเป็นผู้ช่วยดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายดังกล่าวนี้แทนท่าน และประกันภัยรถยนต์ยังคุ้มครองถึงความสูญเสียทางร่างกายของท่านด้วย

มีรถสำรองให้ใช้เมื่อรถของท่านอยู่ระหว่างการซ่อมแซม

ประกันภัยรถยนต์บางประเภทจะมีบริการให้ใช้รถสำรองขณะที่รถของท่านอยู่ในระหว่างการซ่อมแซม ซึ่งข้อนี้ถือเป็นข้อดีมากๆ เนื่องจากท่านที่ทำประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้จะไม่ต้องกังวลว่าท่านจะเดินทางยังไงเมื่อรถของท่านถูกนำไปซ่อมแซมที่ศูนย์ซ่อมรถ ท่านจะสามารถเดินทางไปทำงานหรือไปสังสรรค์ด้วยรถยนต์สำรองได้เช่นเดิม

car-659582_640

ท่าน ไม่ต้องไกล่เกลี่ยเรื่องฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิดเอง

เมื่อเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ สิ่งที่หลายท่านได้พบคงจะเป็นเรื่องการไกล่เกลี่ยว่าฝ่ายใดถูกหรือฝ่ายใดผิด ปัญหานี้นับว่าเป็นปัญหาที่ซับซ้อนพอสมควร เนื่องจากผู้ที่จะไกล่เกลี่ยได้จะต้องมีความรู้ด้านกฎหมายของการขับขี่รถบนท้องถนน ซึ่งถ้าท่านได้ทำประกันภัยรถยนต์ไว้นั้น ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย เพราะบริษัทที่ท่านทำประกันภัยรถยนต์จะส่งเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญมาไกล่เกลี่ยและดูแลรถของท่านให้อย่างรวดเร็วและชำนาญ

กรณีรถหายหรือเกิดไฟไหม้ก็คุ้มครอง

กรณีที่รถของท่านเกิดหาย หรือเกิดไฟไหม้ ประกันบางประเภทนั้นได้คุ้มครองเหตุการณ์เหล่านี้ไว้ด้วยแล้ว ซึ่งจะช่วยให้ท่านไม่ต้องรับภาระค่าใช้จ่ายจำนวนมากแต่เพียงผู้เดียว เนื่องจากทางบริษัทที่ท่านทำประกันภัยรถยนต์จะจ่ายเงินชดเชยค่าเสียหายดังกล่าวให้ท่าน ซึ่งจำนวนเงินที่ท่านจะได้รับก็จะขึ้นอยู่กับวงเงินของเบี้ยประกันที่ท่านได้ทำกับประกันภัยรถยนต์ไว้

road-405938_640

ข้อดีดังกล่าวที่เราได้ยกตัวอย่างมานี้ เป็นเพียงข้อดีบางประการณ์ของการทำประกันภัยรถยนต์ เนื่องจากในปัจจุบันมีข่าวการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนจำนวนมาก ทั้งจากความประมาทและจากการขาดสติของผู้ขับขี่บนท้องถนนที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุต่างๆตามมาอย่างมากมาย การทำประกันภัยรถยนต์ก็ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้ท่านได้รับความคุ้มครองทั้งรถยนต์ของท่านและความคุ้มครองชีวิตของท่านด้วย

สนใจข้อมูลประกันภัยรถยนต์ได้ที่นี่

ความประมาทคือบ่อเกิดหายนะ !

ประกันภัยอุบัติเหตุ

“ดำเนินชีวิตทุกวินาทีอย่างมีสติ” หากขาดสติไปแล้ว การดำเนินชีวิตของคุณจะอยู่บนความประมาท ซึ่งความประมาทคือสิ่งไม่ดี เป็นบ่อนทำลายทรัพย์สิน สุขภาพ เงินทอง หน้าที่การงาน สถานะทางสังคม ความประมาทเป็นสิ่งตัดสินและชี้เป็นชี้ตายชีวิตใครก็ได้ แม้เราจะใช้ชีวิตแบบมีสติอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนต้องมีหลุดที่พลั้งเผลอลืมพกสติติดตัว อาจมีเรื่องกวนใจทำให้สติเลือนหาย สุดท้ายก็เกิดหายนะจากความ “ประมาท” ที่มาแทนสตินั้นเอง

ข้าวของเครื่องใช้ทุกอย่างที่อยู่ใกล้ตัวคุณก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ และทำให้บาดเจ็บตามมา ทรัพย์สิน และเงินทองเสียหาย ไม่ว่าจะอสังหาริมทรัพย์ชิ้นใหญ่อย่างบ้าน หรือรถยนต์ที่ใช้เป็นประจำ กว่าจะหามาได้ต้องเหนื่อยเลือดตาแทบกระเด็น และต้องมาพังเพราะความประมาทของคุณแล้ว มันคุ้มหรือเปล่ากับการประมาทเลินเล่อเพียงครั้งเดียวต่อการสูญสิ้นทุกอย่างที่เคยมี บางเหตุการณ์ที่คุณไม่สามารถควบคุมได้ ก็ควรหาหนทางอื่นมารองรับหลังจากหายนะได้หมดไปจนเหลืออดีตของรักเท่านั้น

ประกันอุบัติเหตุ

ประกันภัยประเภทต่าง ๆ คือช่องทางที่ช่วยบรรเทาทุกข์ของคุณได้ดีที่สุด ด้วยวงเงินประกันที่คุณตัดสินใจซื้อไว้ เป็นเงินก้อนใหญ่ที่ทำให้คุณชดเชยสิ่งที่พังลงได้ ในปัจจุบันประกันภัยได้แบ่งย่อยเพื่อครอบคลุมความเสียหายซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุมากขึ้น อาทิ ประกันภัยที่พักอาศัยจากสาเหตุอัคคีภัย อุทกภัย วาตภัย ฯลฯ หรือประกันภัยสำหรับยานพาหนะ อาทิ ประกันภัยชั้น 1, 2, 2+, 3 และ 3+ ประกันภัยตัวเรือและเครื่องจักร รวมถึงประกันภัยอากาศยาน บรรดายานพาหนะถูกครอบครองมากขึ้น จึงจำเป็นต้องซื้อกรมธรรม์เพื่อป้องกันสิทธิ์และบรรเทาค่าใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินด้วย

อุบัติเหตุ

อุบัติเหตุเป็นเหตุการณ์ที่ใครต่างไม่ต้องการให้เกิดขึ้น นอกจากการหาวิธีป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุแล้ว ควรมองหาวิธีชดเชยความเสียหายให้เหมาะสมและสมเหตุสมผล เพราะไม่ใช่แค่คุณที่ได้รับผลของความเสียหาย เหตุการณ์ครั้งนั้นอาจมีเหยื่อเคราะห์ร้ายเขามาพัวพันอย่างไร้หนทางหลีกหนี การหาวิธีป้องกันทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุยังทำให้คุณสบายใจได้ว่า ถ้ามันจะเกิดขึ้นจริง ๆ ต้องไม่มีใครเดือดร้อนในการหาทุนเข้ามาช่วยเหลือ และคุณสามารถชดเชยได้เต็มกำลัง

สนใจข้อมูลประกันภัยอุบัติเหตุได้ที่นี่